HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HƯNG THÔNG TỔ CHỨC KỲ HỌP THỨ 10

Sáng ngày 26/12 HĐND xã Hưng Thông tổ chức kỳ họp thứ 10.

Về dự kỳ họp, đại biểu cấp huyện có đồng chí Cao Anh Đức - UV BTV, Trưởng ban Tuyên giáo, giám đốc Trung tâm chính trị Huyện. Đại biểu huyện Đoàn phụ trách đơn vị xãc và đại biểu HĐND huyện được bầu tại địa phương.Đại biểu cấp xã có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các tổ chức đoàn thể, Cán bộ công chức và 23 vị Đại biểu HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại kỳ họp đồng chí Cao Anh Đức đã trao đổi một số chỉ tiêu về phát triển KT - XH của huyện nhà, báo cáo các nội dung kỳ họp thứ 13 của HĐND huyện. Đánh giá một số chỉ tiêu, nhiệm vụ mà xã Hưng Thông đã đạt được. Qua đó cũng nhấn mạnh các mặt còn vướng mắc tồn tại mà trong thời gian tới cần phải khắc phục.

Tại kỳ họp HĐND xã đã biểu quyết thông qua 8 nghị quyết quan trọng về phát triển KT -XH, các hoạt động của HĐND xã và phê chuẩn chủ trương xây dựng các công trình trên địa bàn xã năm 2024. Kết luận tại kỳ họp đồng chí Lê Văn Thìn - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao chất lượng của kỳ họp. Yêu cầu UBND xã, các ngành chức năng các đơn vị xóm thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các Nghị quyết HĐND xã./.

Phan Phúc - PCT HĐND xã.