TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN GIAO NỘP VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ VÀ PHÁO

Thực hiện Kế hoạch số 1212/KH-CAT-PC06-PV01 ngày 04/7/2024 của Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An về việc mở đợt cao điểm tuyên truyền, vận động nhân dân giao nộp và đấu tranh với tội phạm, vi phạm pháp luật về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024.
Sáng ngày 15/7/2024, UBND xã Hưng Thông đã long trọng tổ chức Ngày hội Toàn dân giao nộp vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo năm 2024 trên địa bàn xã.

Tham dự ngày hội có các đồng chí Chỉ huy các đội công tác của Công an huyện; Đồng chí Nguyễn Hữu Tráng,  Bí thư Đảng uỷ xã, Đồng chí Nguyễn Hữu Phúc, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trobg BTV Đảng ủy, Cán bộ, công chức, Công an xãvà nhân dân.
Tại ngày hội, đồng chí Nguyễn Hữu Phúc đã phát động phong trào Toàn dân giao nộp cũng như đấu tranh với tội phạm, tệ nạn xã hội về vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, từ đó góp phần đảm bảo tình hình ANTT địa phương, đảm bảo cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho nhân dân.
Ngay tại buổi lễ phát động, Công an xã đã tổ chức vận động được một số người dân đến giao nộp gồm: 1 dao kiếm, 1 dao phóng lợn , 1 gậy baton, 13 quả pháo tự chế và 200gam tiền chất thuốc nổ...
Đây là kết quả bước đầu trong đợt cao điểm, trong thời gian tiếp theo, dưới sự Lãnh đạo của Công an huyện, Đảng uỷ, UBND xã, lực lượng Công an xã sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động người dân tự nguyện giao nộp và tích cực đấu tranh với tội phạm, tệ nạn xã hội về lĩnh vực này./.